ปกติลูกในท้องกลับหัวกันตอนกี่เดือนคะ

วันนี้ไปหาหมออายุครรภ์29week3dayค่ะ น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ 1450กรัม แต่คุณหมอบอกช่วงนี้ต้องกลับหัวแล้ว เพราะน้องจะโตไวขึ้นในวีคหน้า ถ้าตัวโตจะกลับหัวยาก แต่ก็ถ้าไม่กลับหัวก็ต้องผ่าคลอดค่ะ ใจก็อยากคลอดธรรมชาติค่ะ #ท้องแรกค่ะ อายุย่าง39แล้ว ได้ลูกชาย กำหนด29พ.ค.65

ปกติลูกในท้องกลับหัวกันตอนกี่เดือนคะ
24 ตอบกลับ

หมอบอกมาค่ะว่าท้องแรกจะกลับเร็วแต่ยังไม่คลอด ท้องสองกลับช้าแต่กลับเพราะใกล้จะคลอดค่ะ