ปกติลูกในท้องกลับหัวกันตอนกี่เดือนคะ

วันนี้ไปหาหมออายุครรภ์29week3dayค่ะ น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ 1450กรัม แต่คุณหมอบอกช่วงนี้ต้องกลับหัวแล้ว เพราะน้องจะโตไวขึ้นในวีคหน้า ถ้าตัวโตจะกลับหัวยาก แต่ก็ถ้าไม่กลับหัวก็ต้องผ่าคลอดค่ะ ใจก็อยากคลอดธรรมชาติค่ะ #ท้องแรกค่ะ อายุย่าง39แล้ว ได้ลูกชาย กำหนด29พ.ค.65

ปกติลูกในท้องกลับหัวกันตอนกี่เดือนคะ
24 ตอบกลับ

29w3dเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว นน.น้อง1387 คลอดวันเดียวกันเลยของเราเด็กชายค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่า

ของเค้าซาวตอน32วีคยังไม่กลับหัวเลยค่ะซาวอีกทีตอน36วีคหมอบอกน่าจะกลับหัวตอน33วีคค่ะ

2y ago

รอลุ้นให้น้องกลับหัวในช่วงนี้เหมือนกันค่า

บ้านนี้ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดวันที่24 พ.ค.65 น้องหนัก 1800 กรัมแล้วค่ะ

2y ago

กำหนดวันเดียวกัน น้ำหนักน้องก็เท่ากันเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากัน กำหนดคลอดวันเดียวกันเดือนเดียวกันเลยค่ะ💞🎉

38wยังตีลังกายอยู่เลยค่ะบ้านนี้ น้ำหนักตอนซาว3650กรัม

แม่บ้านนี้30wแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยแม่ กังวลมากเลย

2y ago

ต้องรอเหมือนกันค่ะ อยากให้กลับแล้ว

อัตราซาวด์แบบนี้ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

2y ago

ซาวด์3มิติ 1,000ค่ะที่คลีนิค แต่น้องปิดหน้าค่า 😅😅

กลับตอน 29w แล้วค่ะ ยังมีเวลากลับค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา

27wน้องกลับหัวแล้วค่ะ สงสัยจะรีบ

2y ago

บ้านนี้ก็27weekค่ะซาวมาหมอบอกกลับหัวแล้ว ใจแม่กลัวจะเกิกก่อนกำหนดค่ะเพราะมีอาการเบาหวานด้วย

บ้านนี้ลูกสาวกลับหัวตอน 27w ค่า