น้ำหนักลูกน้อย

วันนี้ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าน้ำหนักลูกน้อยไป ให้กินบำรุงเยอะๆ แต่แม่เองก็บำรุงตลอด ควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนคะ เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำหว้า ทานทุกวันได้ยิ่งดีคะ ส่วนมากแม่บ้านนี้จะทานไข่กะเนื้อเยอะคะ ทำเป็นหลายๆเมนูเอาจ้าจะได้ไม่เบื่อ