ทานไข่ต้มไม่ได้เลย

หมอบอกว่าลูกตัวเล็กกว่าเกณฑ์ไปนิดนึง ให้กินบำรุงเยอะๆ อยากถามว่ามีอะไรที่กิน#ท้องแรกคะ ทดแทนไข่ต้มได้มั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ส่วนตัวตอนท้องแรกหมอก็บอกน้องตัวเล็กตอน8เดือนกลับบ้านมากินไข่+กล้วยน้ำว้า+นมตราหมีหรือไม่ก็ไวตามิลงาดำน้องออกมาน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

9mo ago

ไม่จำเป็นต้องเป็นไข่ต้มค่ะ ไข่อะไรก็ได้ค่ะ

บำรุงนมแทนเยอะๆก้อได้จ้าแม่ บ้านนี้ไปพบป้าหมอมาบอกว่าน้องตัวใหญ่มากค่ะ

ทานโปรตีนอื่นๆได้คะ ไม่จำเป็นต้องเป็นไข่

ทางนี้กินกล้วยจ้า💕💕

ต้มจืดเต้าหู้ไข่ค่ะ

กล้วย นมคนท้องค่ะ