25w+2 วันนี้หมอนัดตรวจ

วันนี้ไปหาหมอมาหมออัลตาซาว์ดูปกติแต่แอบสงสัยทำไมลูกเอาหัวลงแต่ตูดขึ้นข้างบนแม่ๆบ้านไหนเคยเจอบ้างไหมค่ะแล้วจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ของเรา 25 w หัวอยู่ข้างล่าง แขนทั้ง 2 ข้างจะอยู่ตรงจ้างสะดือทั้ง 2 ข้าง หมอบอกรกยังยุด้านบนยุเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะตอนแรกกังวนมากเลย