เมื่อไหร่จะเจอ??

อยากเจอหน้าแล้วจ้า วันนี้หมอนัดตรวจ อีก ยิ่งไกล้วันนัดยิ่งน้านนาน

เมื่อไหร่จะเจอ??
12 ตอบกลับ

ช่ายค่ะ.. เหมือนไม่ตื่นเต้นที่จะเจอน่าเค้า​แต่ก็​ตื่นเต้นเหมือนกันเหอะ​ นับวันที่จะได้เจอเค้า

เห็นโพสต์นี้ทำไมตื่นเต้นอะคือตื่นเต้นแทนเลยแม่ บ้านนี้34+1..อารมเดียวกันค่ะมันนานเหลือเกินน

บ้านนี้พึ่ง 33+1เองค่ะ รอคอยกว่าจะผ่านไปแต่ละวัน นานมากค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว😊

อดทนอีกนิดเดียวเนอะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็ออกมาป่วนแล้วจ้า ^^

เท่ากันเลยคะ คลอดวันจันทร์ ที่15 แล้วคะ ตื่นเต้นสุดๆๆ

ตอนนี้แอดมินคะ ความดันสูง หมอให้นอนดูอาการ

ของเราท้องแรก39วีค+3วัน คลอดจ้าได้ผู้หญิง

รอเหมือนกันเลยค่ะ ของเรา 37+5

กำหนดคลอดวันไหนค่ะคุณแม่

5y ago

ปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ..ปั้นทีหายใจไม่สะดวกเลยแน่นหน้าอกเวลาเดินก็ยาก..บ้านนี้คลอด28ค่ะแต่หมอบอกน้องยังไม่กลับหัวเลย

ยินดีด้วยนะคะ