วันนี้หมอนัดตรวจ35วีคลุกน้ำหนักยุที่2100น้อยไปมั้ยคะ

กัวน้องน้ำหนักน้อยไปคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก่อ 35 w น้องหนักแค่ 2300 เอง เครียดเหมือนกันค่ะ

5y ago

แต่หมอบอกแร้วคะว่าคลอดจิงแร้วจะยุที่2700รึอาจกว่านั้นตอนนี้เราก้ทานบำรุงไปก่อนคะกว่าจะคลอดน้ำหนักน้อยแต่ถ้าน้องเเข๊งแรงดีกว่านะคะ