ซาวด์ลูก

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะไปซาวด์ดูน้องจากที่ไปซาวด์ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกอายุครรภ์ 5w6d วันนี้ก็ต้อง18w 3d หมอถามจำประจำเดือนได้มั๊ย. เราบอกจำไม่ได้ หมอเลยบอกว่าจะนับตามขนาดเด็กในคครรภ์ผลซาวด์ที่ได้วันนี้คือเราท้องได้19w6dแล้ว น้ำหนักลูก320กรัม แต่น้ำหนักเราลงทุกครั้งที่ไปหาหมอเลย ยังไม่เห็นเพศ หมอบอกน้องยังเล็ก เด็กยังอยู่ในท่าขวาง บ้านไหนยังไม่รู้เพศบ้างคะน้องนอนในท่าขวางเหมือนบ้านนี้รึเปล่า วันนี้ตื่นเต้นมากหาเสียงหัวใจเกือบไม่เจอเพราะแม่หน้าท้องหนาแถมนิ่มอีก หมอ บอกท้องแบบนี้ค่อนข้างหายากต้องซาวด์ดูพอจะเอาเครื่องฟังออกกลับได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นขึ้นมาเบาๆ หมอบอกว่าโอ๊ะอยู่นี่เอง?หัวใจเต้น158ปกตินะ จากที่กังวลมาตั้งแต่รู้ว่าท้องตินนี้โล่งมากเลย แต่ยังไม่รู้เพศเพราะนอนท่าขวาง?

2 ตอบกลับ

จะรู้เพศชัดเจนตอน 23W ขึ้นค่ะ

เรามารู้เพศตอน 24w ค่ะ