น้ำหนักลูก กี่กรัมกันคะแม่ๆ 19 week วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาค่ะ 19+3 ลูกหนัก 320 กรัม กำลังดีเลยใช่มั้ยคะ อยากทร่บว่าแม่ๆคนอื่นน้องหนักกี่กรัมกันบ้างค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาค่ะ 19+3 ลูกหนัก 320 กรัม กำลังดีเลยใช่มั้ยคะ อยากทร่บว่าแม่ๆคนอื่นน้องหนักกี่กรัมกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเทียบดูนะคะ