เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

35+1w น้ำหนักลูก 2,800 กรัม ความดันแม่สูงมาก 158/98 คุณหมอจะให้แอดมิทงดกิจกรรม แต่แม่สงสารคุณพ่อที่ต้องเทียวไปเฝ้าทั้งทำงานทั้งหมาที่บ้าน ช่วงนี้พักผ่อนและนอนอย่างเดียวเพื่อลูกน้อยในท้องและสามีที่ทนเหนื่อย

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะค่ะคุณแม่ ต้องทำใจและอดทนเพื่อลูกก่อนนะค่ะ. คุณพ่อบ้านน่าจะเข้าใจนะค่ะเหนื่อยก็ต้องอดทนค่ะ ลูกสำคัญที่สุดนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ🥰🥰