16 W มีแม่บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้างคะ

วันนี้ไปหาหมอมาคะ ซาวน์แล้วเหมือนจะมีจู๋แต่หมอยังไม่ฟันธง เพราะยังไม่ชัดเจนคะ มีแม่บ้านไหนที่หมอว่าเป็นผู้ชายแล้วต่อมาเป็นผู้หญิงบ้างคะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ ซาวด์ดูเพศตั้งแต่ครรภ์ได้6เดือนก็ชัดเลยว่าผู้ชาย😅

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เรยค่ะ