16 W มีแม่บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้างคะ

วันนี้ไปหาหมอมาคะ ซาวน์แล้วเหมือนจะมีจู๋แต่หมอยังไม่ฟันธง เพราะยังไม่ชัดเจนคะ มีแม่บ้านไหนที่หมอว่าเป็นผู้ชายแล้วต่อมาเป็นผู้หญิงบ้างคะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เรยค่ะ