น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันคะ 32week+5day

วันนี้ไปหาหมอมา หมอแจ้งน้ำหนักน้อง 1,400 กรัม เองค่ะ ตกเกรณฑ์ไปเลย แม่ๆโด๊ปอาหาร บำรุงครรภ์อะไรกันบ้างคะ ให้ลงที่ลูก ไม่ลงที่แม่😂😂😂

น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันคะ 32week+5day
51 ตอบกลับ

น้อยไปนะคะเเม่ กินไข่วันละ2ฟองเลยค่ะ นม โยเกิร์ต กล้วย เนื้อปลา อกไก่ กุ้ง เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะช่วงนี้ กินเเบบนี้วนไปเลยค่ะ

ท้องแรกซาวน์ตอน 39w หมอบอกน้ำหนักแค่ 2000g ตกเกณฑ์ คลอด ออกมา 2730g หมอให้แม่บำรุง ไข่ นม นอน แต่ไม่ต้องกังวลนะคะมันเป็นการคาดคะเน

เนื้อสัตย์ นม ไข่-ไข่แดง สลับกันไปจ้ากินพวกโปรตีนเยอะๆจะดี ผลไม้ บ้านนี้ทานแบบนี้จ้า น้องออกมาตอน37+6 หนัก 3600 กรัม

31w 1425g ล่าสุด 33w 1845g แรกๆก็กลัวนน.ลูกตกเกณฑ์เหมือนกันค่ะ เพราะนน.แม่ตั้งแต่ท้องมาขึ้นมาแค่ 3โล แต่หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้ก็ซาวตอน32+5เหมือนกันค่ะน้องได้2628ค่ะแม่ทานไข่ นม นมถั่วเหลืองน้ำเต้าหู้ กล้วย ค่ะ

บ้านนี้ 32Week+5dayเหมือนกันค่ะ น้องน้ำหนัก2013ค่ะ หมอบอกว่า น้ำหนัก เท่าเด็ก33-34Weekเลยค่ะ

บ้านนี้34วิคค่ะไปซาวรอบสองหมอว่าได้3000แล้วจ้าน้องตัวใหญ่เลยไม่เห็นเพศเลยค่ะ

บ้านนี้หาหมอรอบที่แล้ว28สัปดาห์1400กรัมค่ะ รอลุ้นรอบนี้ว่าจะขึ้นมาเท่าไหร่

แอบกังวลเหมือนกันค่ะ 22กุมภานี้ก็ไปหาหมอแล้ว กลัวน้องตกเกณฑ์เหมือนกัน

บ้านนี้33wหนัก2210กรัมเน้นบำรุงไข่ต้ม+นม น้ำหนักลูกขึ้นเร็วมากค่ะ