น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันคะ 32week+5day

วันนี้ไปหาหมอมา หมอแจ้งน้ำหนักน้อง 1,400 กรัม เองค่ะ ตกเกรณฑ์ไปเลย แม่ๆโด๊ปอาหาร บำรุงครรภ์อะไรกันบ้างคะ ให้ลงที่ลูก ไม่ลงที่แม่😂😂😂

น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันคะ 32week+5day
51 ตอบกลับ

ให้หากินนมหรืออาหารของหวานรสหวานๆกินค่ะย้านนี้ได้ผล80%

กินกล้วย แล้วก็นม เวลาหิวระหว่างวันค่ะ

ทานไข่ให้ได้วันละ2ฟองนะแม่ ผลไม้ นม ค่ะ

วันที่15กุมภาพันธ์หมอนัดไปฟังผลจ้า

20+6 สัปดาห์​จ้า​ น้ำหนักน้อง385 กรัม​

ซาวด์ล่าสุด35+1 นน.3144กรัม ตอนนี้36+6ค่ะ

บ้านนี้36สัปดาห์ น้ำหนักน้อง2870ค่ะ

กินไข่ กินกล้วย กินนมเยอะค่ะ

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้มวันละ2 นมค่ะ

กล้วยน้ำว้า ไข่ นม ค่ะ โปรตีน