30สัปดาห์แล้ว ลูกหนัก 1,400 กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ

ย่ากับยายบอกทำไมเบาจัง เริ่มกังวลค่ะ พึ่งไปตรวจมีภาวะเลือดจาง เหลือ 26 เองค่ะ แม่ๆท่านไหนมีภาวะนี้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้30วีค น้องหนัก1886กรัม หมอบอกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ แม่อัดไข่วันละ3ฟองเลยคะ

เทียบดูตามนี้เลยคะแม่

📌