ท้องลงต่ำแล้วอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

ตอนนี้ 38+ 2 w แล้วค่ะ มีปวดหน่วงตอนเช้าแค่1 รอบ ท้องแข็งถี่ แต่ยังไม่เจ็บไม่มีมูกนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะว่านานไหม ทำได้แค่รอดูอาการไปเรื่อยๆๆ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ