วิธีทำให้ปากมดลูกเปิด

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกยังไม่คลอดอีกหรอ หมอบอกน้องเอาหัวลงเยอะมากแล้ว รอแค่ปากมดลูกเปิด กำหนดคลอด13แต่หมอให้เวลาถึง19 แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำให้ปากมดลูกเปิดบ้างค่ะ 38+4

1 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆค่ะแม่

12mo ago

นั่งท่าผีเสื้อทุกวันเลยค่ะ กระตุ้นหัวนม กินสัปปะรด เดินเยอะ พ่อไปตามแล้ว2ครั้ง น้องยังไม่ยอมออก