กำหนดคลอด19มกรา

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอเค้าออกใบส่งตัวให้ไปอีก รพ. วันที16นี้ เค้าบอกว่าส่งไปพิจารณาคลอด เราจะโดนกระตุ้นไหมค่ะ อายุครรภ์38+6แล้วน้องยังไม่ออกมาเลย มีแต่อาการเจ็บหรอก

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ กำหนด19เหมือนกัน เจ็บเตือน แต่ปากมดลูกไม่เปิด วันที่16 หมอทำใบส่งตัวให้ไปหระตุ้นอีก รพ. เหมือนกันค่ะ

ต้องถามหมอคะแม่ บ้านนี้38 5ก็เงียบคะยังไม่ได้กระตุ้นหมอนัดกระตุ้น18มค.กำหนดคลอด21มค.คะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️