ท้อง5สัปดา

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกท้อง5สัปดา5วัน ลุกมีขนนดแค่2มิลเอง แจาหัวใจเต้นตุบๆแล้วนะ ลูกเล็กเกินไปแค่สองมิลจะอันตรายอะไรใหม เราควรบำรุงเยอะเลยใช่ใหมคะ

2 ตอบกลับ

5w ก็ขนาดประมาณนั้นแหละค่ะแม่

ขนาดน้องปกตินะคะ

4y ago

ขอบคุณคะพี่ ตอนนี้แพ้อย่างเดียวคะ🤣