.

วันนี้ไปหาหมอมา ปากมดลูก เปิด 2 เซนแล้ว แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง หรือน้ำเดิน มีแค่อาการหน่วงๆ น้องดิ้นแต่ล่ะทีเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมา 38+1 เป็นแบบนี้กี่วันคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ เตรียมจัดตะกร้าไว้เลยค่ะ

5y ago

เรียบร้อยแย้วว 😁