38+3w

แม่บ้านนี้ 38+3w แล้ว มีแค่อาการหน่วงๆ รบกวนแม่ๆบ้านอื่นช่วยอธิบายอาการเจ็บเตือนหน่อยค่ะว่าเป็นยังไง ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37w เริ่มเหยียด แล้วคะ ทำอะไรไม่ค่อยไหวแล้ว

5y ago

แปร๊บๆ เหมือนอะไรจะล่วง เหมือนท้องจะทะลุ 😂