หมอนัด

วันนี้ไปหาหมอมา เจาะตรวจน้ำตาล 3เข็ม ดื่มน้ำหวาน รอลุ้นผลตรวจ ? สรุปรอดแล้ววเราไม่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ นี่ตรวจ รอบสองแล้วนะ รอบแรกก็ผ่าน รอบนี้ก็ผ่าน สบายใจ ไม่ยากในการใช้ชีวิต กินข้าว กข.43 กินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล ปกติเราไม่กินของหวานเท่าไร เลือกกินหวานน้อย ได้ผลจ้ะแม่ๆ กินหวานน้อยๆผ่านแน่ ??

2 ตอบกลับ

เราหนักหวานช่วง​ 6-7เดือน​ ตอนนี้8เดือนเจาะสรุปเป็นเบาหวาน🤣 ตอนนี้ก็ทานข้าวกล้อง​ ผีกน้ำพริก​ น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลเหมือนกันคะ​ ผลไม้ก็แก้วมังกร​ ไม่รู้จะปกติหรือป่าวหมอนัดรอบหน้า😅

5y ago

กินแบบนี้ผ่านแน่นอนเลยค่ะ สู้ๆค่ะ

น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์เท่าไร และตอนตรวจน้ำหนักเท่าไรคะคุณแม่ เก่งมากๆเลยคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😍