ท้อง8เดือน ท้องแรกค่ะกังวลมาก

วันนี้ไปหาหมอมา ถามน้ำหนักลูกกับคุณหมอ คุณหมอบอกน้ำหนักโลกว่า คลอดออกมาจะแค่โลกว่ามั้ยคะเราท้องแรก แต่น้ำหนักเรา63แล้วนะคะจากเดิม43 รู้สึกกลัวลูกตัวเล็กจังเลยค่ะกังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนค่ะแม่คนแรกแม่บ้านนี้หมอก็บอกลุกตัวเล็กมากคลอดออกมา3800คลอดเองด้วยค่ะออกมาแม่ยังตกใจหมอว่าตัวเล็กแต่ไม่เล็กเลยค่ะ

เป็นการคาดคะเนจากหมอแต่ไม่ใช่หรอกค่ะของเราหมอบอก1.8แต่คลอด3.2อย่ากังวลค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะโล่งใจเลย

ช่วงไตรมาสท้ายๆน้ำหนักน้องจะขึ้นเร็วค่ะแม่

บำรุงเยอะๆค่ะเน้นโปรตีน

4y ago

น้ำหนักแค่โลนึงแบบที่หมอบอกใช่มั้ยคะ