อยากจะทราบว่าปกติไหมคะแม่ๆ

วันนี้ไปหาหมอมค่ะ ไปตามนัด อายุครรถ์ 40+1 แล้วค่ะ หมอตรวจภายในแล้วกระตุ้น พอกลับมาบ้านได้ประมาณ2 ชม. มีมูกเลือกออกค่ะ เป็นเรื่องปกติไหมหรือว่าต้องกลับไปหาหมอคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่บ้านก็โดนกระตุ้นเหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ วันนี้คลอดแล้วค่ะ

ช่วยตอบหน่อยนะคะแม่ๆ😣