40+1แล้ว ยังไม่คลอด

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่า บ้านนี้40+1แล้ว มีมูกเลือดออกไปหาหมอ ปากมดลูกยังไม่เปิด วันถัดมา หมอนัด ไปตามนัด มีอาการปวดท้องถี่ แต่ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด อยากสอบถามแม่ๆ อีกกี่วันค่ะจะคลอด มีวิธีคลายความปวดมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ท้องแรกเลยมา2วัน ท้องสองคิดว่าจะเร็วยังเลยมาวันนี้วันที่5ละค่ะแต่ได้คลอดวันนี้เพราะว่ามีนัดเหน็บยาคลอดค่ะ อาการใกล้คลอดก็แตกต่างท้องแรกเฉยๆมากท้องสองนี่เดี๋ยวเป็นนั่นเป็นนี่ ทำได้แค่อดทนค่ะ ✌🏻✌🏻

1y ago

ล่าสุดบ้านนี้คลอดแล้วค่าา 40+3 พอดีเลย

บ้านนี้ 39+2 คุณหมอนัดให้ไปกระตุ้น วันที่ครบกำหนด 40 วีคเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลย

1y ago

ล่าสุดบ้านนี้คลอดแล้วค่าา 40+3 พอดีเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่