วันนี้ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซน

วันนี้ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนอีกกี่วันปากมดลูกจะเปิดเพิ่มคะบ้านนี้39+5แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยคะอยากเจอน้องแล้ววว

9 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยเเม่ อยากเเตกเเล้วเหมือนกัน เมื่อวันอังคารเค้าไปตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลย+หนาด้วย โดนกระตุ้นล้วงไป1ที มีเเค่เลือดน้ำตาลนิดนึง เเล้วก็ยังไม่มีอาการปวดท้องถี่ๆ อยากเจอลูกเเล้วว 🥲

2y ago

อยากแตกแล้วแม่บ้านนี้ปวดหลังมากกก

บ้านนี้เปิด1เซนตั้งแต่37w มื้อวานหมอนัดตรวจอีกก้ยัง1เซน ตอนนี้38+6w มีเจ้บเตือนตลอด ยังไม่แตกเลย อยากเจอน้องมากๆ

2y ago

แม่บ้านนี้แอบปวดหลังกับจิมิมากกก😂

ตอบไม่ได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้เปิด 1 ซม มา 2 อาทิตย์แล้ว ยังไม่แตกเลยจ้า ไม่มีอาการอะไรเลย

2y ago

อยากเจอหน้าน้องแล้วว

เหมื่อนกันเลยค่ะ39+4มีท้อปั้นเเข็งตกขาวมาเเต่ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

วันนี้ไปหาหมอเหมือนกันแม่ปากมดลูกก็เปิด1เซนทางนี้39w

2y ago

ทางนี้จะลุกจะนอนจะนั่งปวดลงจิมิมากเดินลำบาก

บ้านนี้39+3แล้วก็ยังใม่มีวี่แววเลยคะ

2y ago

อยากเจอน้องแล้วววว

วันนี้40W เปิด1เซนค่ะ รอลุ้นทุกวันค่ะ

2y ago

ลุ้นไปพร้อมกันค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่บอกไม่ได้

2y ago

แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วว

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่