ตรวจเจอซิฟิลิสตอนท้อง

วันนี้ไปหาหมอตามนัดมา ผลออกมาว่าเราติดเชื้อซิฟิลิส แต่แฟนผลปกติทุกอย่าง ตัวเราไม่เคยเปลี่ยนคู่นอน มีโอกาสติดจากทางอื่นที่ไม่ใช่การมีเพศสัมพันธ์ไหมคะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากลอยถลอกหรือบาดเเผลก็ได้นะคะ ไม่ต้องกังวลนนะคะ บ้านนี้แฟนเราก็ติดแต่เป็นเชื้อที่นานแล้ว สามารถรักษาได้ค่ะ หมอจะค่อยรักษาดูอาการตลอดค่ะ

3y ago

ผลเลือดอีกรอบออกแล้วค่ะกลายเป็นผลบวกลวง โล่งใจมากค่ะ ขอบคุณที่ตอบคำถามนะคะ