อยากจะถามแม่ๆที่คลอดไปแร้ว ว่าน้ำหนักลูกตอนอัลตราซาวด์กับลูกคลอดออกมาตรงกันกรือป่าว

38+3 วีค วันนี้ไปหาหมอตามนัดมา หมออัลตราซาวด์น้ำหนักลูกได้ 4,136 กรัม พรุ่งนี้เช้าผ่าคลอดแร้วน้ำหนักลูกที่คลอดออกมาจะถึงกับหมอซาวด์หรือป่าว คลอดออกมาจะมีน้ำหนัก มากกว่าหรือน้อยกว่าอัลตราซาวด์ค่ะ อยากทราบ

2 ตอบกลับ

มากหรือน้อยกว่าไม่เกิน 500 กรัม ประมาณนี้ค่ะ

จะมากกว่าค่ะ แต่ไม่เยอะ