#น้องหลุดแล้วค่ะ #ท้องแรก

วันนี้ไปหาหมอตามนัดมา....หมอบอกน้องไม่อยูแล้วค่ะพอได้ยินหมอพูดร้องเลยมันเสียใจมันจุกจนพูดไม่ออกเลยค่ะ....พังหมดเลยสิ่งที่ตั้งใจไว้ ท้องแรกก็หนักเลย😭😭😭😭😭😭

24 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ของเราท้องแรกก็ท้องลมไข่ฝ่อค่ะ แม่ดูแลตัวเองดีๆ ฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง กินโฟลิค เสริมโปรตีน ออกกำลังกายเด่วน้องก็กลับมาใหม่นะคะ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ ท้องแรกของเราได้12วีคก็หลุดเหมือนกัน แต่เวลาผ่านไป3เดือนเขาก็กลับมาใหม่ ตอนนี้ได้7เดือนแล้ว ใกล้เข้ามาแล้ว ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีๆเดียวเขาก็มาอีกค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ พักมดลูกสักระยะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาอยู่ด้วยน่ะค่ะ #แม่บ้านนี้ทำงานหนักแท้งมั่ง ไข่ฝ่อมั่ง ขูดมุดลูกแล้ว เดี๋ยวก็ติดเร็วค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็หลุดตอนท้องแรกเหมือนกันแต่แปปเดียวน้องก็มาใหม่ คุณแม่ก็บำรุงตัวเองเยอะนะคะเดะน้องก็กลับมาค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆน้ะค้ะแม่เดะน้องก้อกลับมาค้ะ บ้านนี้แท้งตอนเดือนกว่าๆเมิ่นกันปล่อยมาตลอด 11 ปีน้องพึ่งกับมานอนนี้ได้11wแร้วค้ะ

ท้องแรกหลุดเหมือนกันค่ะ ยังไม่ทันหายเสียใจ ท้องสองมาหลังจากนั้น 2 เดือน ตอนนี้น้องจะคลอดแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻

ของเราท้องแรกก็แท้งตอน7week เหมือนกันค่ะ นี้พยายามมาจะ2ปีแล้ว น้องยังไม่มาเลย แอบกังวล เพราะอายุก็เริ่มเยอะ

เสียจัยด้วยนะค่ะอีก6เดือนน้องก้อจะกับมาใหม่นะค่ะช่วงนี้พักผ่อนเยอะๆนะค่ะสู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ตอนนี้แม่ก็บำรุงร่างกาย เตรียมความพร้อมนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆๆนะคะแม่ เดี๋ยวน้องจะกลับมา หากน้องอยากอยู่กับแม่ เข้มแข็งดูแลตัวเองนะคะ