ซาวครั้งที่2ตอน36+2

วันนี้ไปหาหมอตามนัดครั้งที่2 พยาบาลบอกรอหมอมาซาวให้ถึงคิวหมอให้ขึ้นเตียงเปิดเสื้อขึ้นหมอบอกท้องแม่ใหญ่นะน่าจะได้ผ่า(ได้ยินคำนี้ปุบเคียดเลย)หมอซาวหันมาบอกแม่เจอหัวสองหัวแม่ได้แฝดนะ5555เหลืออีกไม่กี่วันแล้วจะพึ่งรู้ว่าแฝด

2 ตอบกลับ

คุ้มเรยค่ะแม่ ขอให้น้องแฝดแข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ 😊

แฝดชายหรือหญิงคะแม่