ตอนนี้ท้อง36+2

ชอบฝันว่าตัวเองคลอดลูกได้ลูกชายตลอดเลย แต่ตอนซาวหมอบอกน่าจะผู้หญิง5555 แม่เตรียมแต่ชุดผู้หญิงฝันตั้งแต่ก่อนท้องจนจะคลอดว่าได้ลูกชายแม่บ้านไหนเป็นบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ฝันว่าคลอดบ่อยมากเพราะท้องเเรกกล้ว เเต่เชื่อหมอซาวด์2ครั้งได้ผู้หญิงก็ซื้อเเต่ของผู้หญิงหมด 38w

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️