อยากทราบว่าทานได้ไหมค่ะ

วันนี้ไปหาหมอคลินิกมาค่ะแม่ๆ ( เดิมทีฝาก รพ แต่ว่าสามีอยากให้ฝากพิเศษคลินิกแถวบ้าน) พอดีหมอแนะนำให้ทาน น้ำมันปลาแซลมอน เลยตกลงเพราะท้องแรกไม่ได้บำรุงอะไรมากมาย ( ตอนนี้ท้อง 2 ) พออ่านข้างขวด มันเขียนว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน แต่จริงๆมันกินได้ใช้ไหมค่ะแม่ๆ

อยากทราบว่าทานได้ไหมค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยทานก่อนตั้งครรภ์ พอท้องปุ๊บหุดทันที จริง ๆ แล้วอาหารเสริมพวกนี้เราไม่จำเป็นต้องทานนะคะ เราควรเน้นทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ก็เพียงพอแล้วค่ะ แต่ถ้าคุณหมอที่แม่ฝากครรภ์บอกทานได้ ก็แล้วแต่แม่สะดวกจ้า