อยากทราบว่าทานได้ไหมค่ะ

วันนี้ไปหาหมอคลินิกมาค่ะแม่ๆ ( เดิมทีฝาก รพ แต่ว่าสามีอยากให้ฝากพิเศษคลินิกแถวบ้าน) พอดีหมอแนะนำให้ทาน น้ำมันปลาแซลมอน เลยตกลงเพราะท้องแรกไม่ได้บำรุงอะไรมากมาย ( ตอนนี้ท้อง 2 ) พออ่านข้างขวด มันเขียนว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน แต่จริงๆมันกินได้ใช้ไหมค่ะแม่ๆ

อยากทราบว่าทานได้ไหมค่ะ
18 ตอบกลับ

แนะนำไม่กินดีกว่าฉลากเขาเขียนว่าห้ามทางที่ดีหลีกเหลื่ยงเพื่อลูก