อยากทราบว่าทานได้ไหมค่ะ

วันนี้ไปหาหมอคลินิกมาค่ะแม่ๆ ( เดิมทีฝาก รพ แต่ว่าสามีอยากให้ฝากพิเศษคลินิกแถวบ้าน) พอดีหมอแนะนำให้ทาน น้ำมันปลาแซลมอน เลยตกลงเพราะท้องแรกไม่ได้บำรุงอะไรมากมาย ( ตอนนี้ท้อง 2 ) พออ่านข้างขวด มันเขียนว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน แต่จริงๆมันกินได้ใช้ไหมค่ะแม่ๆ

อยากทราบว่าทานได้ไหมค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่กินยา/ใช้สารเคมี อะไรเลย นอกจาก แคลฯ/บำรุงจากคุณหมอคะ ฝากครรภ์กับ รพ.รัฐ แบบธรรมดาทั่วไปคะ ก็ได้รับการดูแลอย่างดี เหมือนฝากพิเศษละคะ บ้านนี้ฝาก 2 รพ.ระหว่างตั้งครรภ์(ใกล้ที่ทำงาน) กลับมาคลอดที่บ้าน ตจว.คะ เพราะญาติฝากพิเศษกับคุณหมอ(คุณหมอมีคลินิคทำงานที่ รพ.)คนเดียวกันเลยคะ เสียค่าฝาก 4000+ใส่ซองอีก 3000 ผ่าคลอดห้องเดียวกัน(ตามคิว)พักคลอดชั้นเดียวกันคะ อันนี้คือประสบการณ์บ้านนี้นะคะ ลองฟังจากแม่ๆ คนอื่นก็ได้คะ แต่ละที่อาจแตกต่างกันคะ