มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

ถ้ามดลูกเปิด..รอคลอดได้เลยค่ะ...บ้านนี้อายุครรภ์ 36w+..มีอาการปวดมดลูกก่อนค่ะ..ไปถึง รพ. มดลูกเปิด 1 เซ็น พยาบาลสั่งให้แอดมิด รอการคลอดเลยค่ะ ตอนนี้ลูกคลอดมาแล้วค่ะ คลอดก่อนกำหนดค่ะ ไม่ต้องเข้าตู้อบ แข็งแรงดีค่ะ