มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

2เซนตามจริง ถ้าหมอช่วยกระตุ้นปากมดลูกก็จะค่อยเปิดและคลอดได้ในวันนั้นๆค่ะ เราท้องแรกกับท้อง3 โดนกระตุ้นค่ะ เปิด2เซน แต่ท้อง3น้ำคล่ำแตกด้วยหมอเลยฉีดยาเร่งคลอดด้วยกระตุ้นด้วยค่ะ คนแรกกระตุ้นข้ามวัน คน3กระตุ้น4ชม. ตอนนี้ท้องคนที่4จ้า