มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

ของเรา 11 โมง หมอกระตุ้นด้วยการใช้นิ้วสอดช่องคลอด ตอนนั้นหมอบอกเปิด 3 เซ็น พอ 4 ทุ่มเริ่มเจ็บท้องคลอดค่ะ น้องคลอด ตี 1 ค่ะ