มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

เปิด3เซน1ชม.เปิด4เซน หมอให้ยาเร่ง2ชม.ก็คลอดค่ะ อันนี้คนแรกเบ่งเองออกเองแม่ไม่เหนื่อยเลย ต่างกับคนน้องเปิด9เซนน้ำคล่ำไม่แตก หมอเจาะ ใส่ยาเร่ง1ชม.คลอดแต่กว่าจะออกแม่เบ่งจนลมออกหู หัวโผล่ต้องทำคลอดไหล่อีกตัวใหญ่กว่าคนพี่มาก คนแรก2570 คนน้อง3660