มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

ของเราเปิด2เชนได้1อาทิตย์พอดี. วันที่ไปตรวจ2เชนหมอไม่ให้แอดมิดบอกให้กลับบ้านก่อนถ้ามีมูกเลือดมาแล้วค่อยมาใหม่ ผ่านไป1อาทิตย์หมอนัดตรวจปากมดลูกใหม่บอกเปิด4เซนเลยให้อยู่รอคลอด แต่ก็เปิดอยู่แค่4เชนไม่เปิดเพิ่มสุดท้ายโดนเร่งคลอด ออกมาได้4180กรัม หมอบอกแม่เก่งมากที่คลอดเองได้โดยที่ลูกไม่เป็นอะไรเลย เหตุเพราะหมอซาวผิดเลยต้องคลอดเอง หมอมาขอโทษด้วยเพราะตอนหมอซาวๆได้3600กรัม

2y ago

น้ำหนักน้องเยอะเลย เก่งมากค่ะคุณแม่