มดลูกเปิด2เซ็นแล้ว

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด2เซ็น อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยจ้า☺️☺️☺️

79 ตอบกลับ

จากประสบการณ์นะค่ะ คุณหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดได้เซ็นครึ่งแล้ว ก็ให้ไปนอนดูความถี่ของท้องแข็ง แล้วก็ให้นอนรอคลอดในวันนั้นเลยค่ะ อีกวันนึงก็คลอดค่ะ แล้วแต่ดุลพินิจของหมอแต่ละคนด้วย