เลือกออก ท้อง11+6w

ท้อง11+6wมีเลือดออกไม่มาก สีแดง ตอนล้างมีมูกเลือดปนสีน้ำตาล อีนตรายไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอแล้วนะค่ะ ภาวะแท้งคุกคามน้องยังอยู่ค่ะ ตั้งครรภ์ปกติได้ แต่หมอก้อห้ามทำหลายอย่าง พักผ่อนเยอะๆ ขอบคุณทุกคอมเม้นส์นะค่ะ🙏🏻

ปกติคุณหมอจะแจ้งว่า ถ้าเกิดมีอาการแบบคุณแม่ หมอให้ไปตรวจที่รพ.ค่ะ อาจมีภาวะแทรกซ้อนได้ ยังไงไปพบคุณหมอตรวจจะดีมากๆค่ะ

ไปหาหมอนะคะ ถึงจะไม่มากก็ต้องไปค่ะ ทางนี้ก็มีภาวะแท้งคุกคามและก็เป็นท้องลมวันจันทร์ไปเอาออกค่ะ

หาหมอนะคะคุณแม่ เพื่อความปลอดภัย เราท้องแรกก็มีอาการแบบนี้ เหมือนกัน จนเราเสียน้องไปตอน3เดือน

ไปพบคุณหมอนะคะ เรามีอาการแบบนี้ตอน 9 week อาจจะมีภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ

ไปหาคุณหมอรึยังคะแม่ เป็นไงบ้างคะ

ขอบคุณมากนะค่ะ วันนี้ไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ