ปากมดลูกเปิด 1 เซนต์ แต่ยังไม่มีน้ำเดิน แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้าง ทีม มีนาคมจ้า

วันนี้ไปหาป้าหมอมา ป้าหมอได้ตรวจภายในปากมดลูกเปิด 1 เซนต์ ป้าหมอกระตุ้นให้ อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นถูกกระตุ้น นานไหมกว่าจะคลอด อีแม่ตื่นเต้นมาก อยากให้ออกแล้วอยากเจอ กำหนดคลอด 2 มีนา จ้า

ปากมดลูกเปิด 1 เซนต์ แต่ยังไม่มีน้ำเดิน แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้าง ทีม มีนาคมจ้า
2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนจ้าบางคนถูกกระตุ้นก้อคลอดวันนั้นเลย แต่ส่วนตัวเรา 3วันค่ะ

4y ago

คุณแม่ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะถ้ามีอาการตามที่หมอบอก

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🙂