อยากรู้ค่ะ

ว่ามีอาการท้องแข็งท้องปั้นครวไปหาหมอไหมค่ะเมื่อพุธที่แล้วก้อมีอาการแบบนี้หมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซนต์​แต่เราขอกับมาดูอาการที่บ้านก่อนพอมาเมื่อคืนมีอายุ​ารท้องแข็งปั้นต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ เราเปิด2เซนแต่ตอนนั้นแอดมิทโรงพยาบาล เปิด2เซนตี3 8โมง50 ก็คลอดค่ะ