ปากมดลูกเปิด 1 เซนต์

วันนี้มาตรวจตามนัดปกติ 38+6 ท้องปั้นตอนหมอซาวด์ (ปกติก็ปั้นตลอดยุแล้ว) หมอเลยจับเวลาท้องปั้น ได้ 6-7 นาที/ครั้ง แล้วส่งไปตรวจปากมดลูกต่อ ปากมดลูกเปิด 1 เซนต์ หมอเลยให้นอนดูอาการสัก 1-2 วัน แม่ๆ คิดว่ามีโอกาศที่จะคลอดเร็วไหมคะ แม่ลุ้นทุกวันเลย อยากเจอหน้าน้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เร็วๆนี้แน่นอนค่า

4y ago

คืนที่ 2 แล้วคะ ยังไม่คลอดเลย😂