เจอถุงตั้งครรภ์??

วันนี้ไปหาคุณหมอมาค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอถุงตั้งครรภ์แล้ว แต่ยังไม่เจอตัวเด็กค่ะ คุณหมอนัดดูอีก2อาทิตย์ อายุครรภ์6สัปดาห์5วันค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ซาวผ่าช่องคลอดถึงเห็นคะ เพราะน้องตัวเล็กมากๆ แค่ 4 มิล เจอหัวใจเต้น ตอนไปซาว 6w 2d คะ ถ้าผ่านหน้าท้องต้องรออีกสักระยะคะแม่ ใจเย็นๆคะ

บ้านนี้..ตอน6วีคซาวด์หน้าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะหมอนัดอีกครั้งตอน10วีคเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นแถมขยับตัวโชว์คุณหมอด้วยค่ะ..ตอนนี้14วีคแล้วค่ะ

ต้องซาวน์ผ่านช่องคลอดถึงจะเห็นตัวน้องค่ะถ้าอายุครรภ์น้อยค่ะ ของเราอายุครรภ์ 5 สัปดาห์ ซาวน์ผ่านช่องคลอดเห็นอยู่นะคะ

ของเราเจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน10วีค แต่แม่ๆส่วนมากจะเจอน้องตอน8วีคค่ะ รอผลซาวด์​อีกรอบนึงนะคะ

เราไปซาวด์ตอน8w ซาวด์ผ่านหน้าท้องเหมือนกันค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็ก หมอนัดอีกที17ธค.ค่ะ

เรารอ 10 week ค่อยไปฝากค่ะ เพราะรู้ว่าไปเร็วมากก็ไม่เห็น จังหวะกำลังดีค่ะ เห็นเด็ก เห็นหัวใจเต้น

4y ago

ถ้ามีประวัติมาก่อนก็คงรีบไปแหละค่ะ แต่ปกติ 6 week ไม่เจอก็ไม่แปลกค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

6weeks ถ้าซาวด์ทางช่องคลอดจะเห็นง่ายกว่าค่ะ ของเราซาวด์ทางช่องคลอดตอน 6weeks ก็เจอน้องเลย

เราเพิ่งจะเจอน้องตอน 11 w เองจ้า ก่อนหน้านั้นเจอแต่ถุงตั้งครรภ์จ้า อย่าคิดมากจ้า

เป็นค่ะ นัดอีก2อาทิตย์เจอตัวเด็กหัวเสียงหัวใจด้วยค่ะ

เป็นค่ะ​ เจอน้องตอน8วีค​ ตอนนี้น้องได้15+1วีคแล้ว