เจอถุงตั้งครรภ์??

วันนี้ไปหาคุณหมอมาค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอถุงตั้งครรภ์แล้ว แต่ยังไม่เจอตัวเด็กค่ะ คุณหมอนัดดูอีก2อาทิตย์ อายุครรภ์6สัปดาห์5วันค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นัดอีกที 2อาทิดค่ะ

รอก่อนน๊าเดียวก็ได้เจอตัวเด็ก