พบหมอ US จ้า

วันนี้ไปหาคุณหมอ ในใบซาว 21W3D แต่คุณหมอบอกกับแอฟนี้อยู่แค่ 20w6D ไม่รุ้จะเชื่ออันไหน แม่หน้าท้องหนา เลยไม่เห็นเลยว่าได้ผู้หญิงหรือชาย แต่ทุกอย่างสมบูรณ์ดี น้ำหนักตอนนี้ 436g ตามเกณฑ์ แม่ๆที่หน้าท้องหนา รู้เพศกันตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ยึดใบซาวด์ครั้งแรกตามหมอค่ะ ในแอปนี้น่าจะตามการนับรอบเดือน

4y ago

อ้อค่ะ ปกติหมอเคยบอกว่าจะยึดผลอัลตราซาวด์จากครั้งแรกในการนับอายุครรภ์ค่ะ เพราะซาวด์หลายทีก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ 😊