พบหมอ หมอจะถามอะไรบ้าง

พบหมอครั้ฃเเรกคุณหมอเขาจะถามอะไรบ้างคะแล้วเราจะได้ทำไรบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามวันที่เป็นประจำเดือน ถามว่าท้องที่เท่าไหร่ คนที่เท่าไหร่ สิทธิ์ ร.พ. ไหน มีโรคประจำตัวอะไร แล้วก็ได้ตรวจเลือดตรวจฉี่ค่ะ