6w5d ไม่เจอหัวใจลูกเต้น

วันนี้ไปหมอนัดจากเดิมที่เจอตัวน้องแล้ว 3 มิล วันนี้ซาวดูน้องแล้วตัวใหญ่เป็น 8มิล แต่มองไม่เห็นหัวใจเต้นค่ะ ตอนนี้กลุ้มใจมาก เพราะเคยแท้งมา 3 ท้องแล้ว หมอแจ้งว่าถ้าหลังจากนี้มีเลือดออก ควรไป รพ. จิตตกเลยค่ะ แม่ๆให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่8weekแล้วค่ะ ยังไม่ได้ยินเสียงเหมือนกันค่ะ แต่นี่ท้องแรกค่ะ ไปซาวครั้งแรกตอน7weekเห็นถุงตั้งครรภ์และตัวน้องหมอบอกแค่ 2 มิลค่ะ นี่ก้กังวลเหมือนกัน

3y ago

สรุปน้องโตไหมคะ คลอดยังค้า :))