ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ

ท้อง10wกว่า แต่ตัวอ่อนเพิ่งโตแค่3มิล แบบนี้น้องหยุดการเจริญเติบโตจริงๆแล้วใช่ไหมคะ / ตามจริงหมอก็บอกแล้วแหละค่ะ แต่ยังทำใจไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ รอน้องมาใหม่นะคะ ของเราก็เสียน้องคนแรกไปตอน10วีคค่ะ น้องหยุดการเจริญเติบโต แต่ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ // ของแม่ต้องขูดมดลูกไหมคะ หรือน้องหลุดเอง

พยายามทำใจนะคะ ถ้าน้องไม่โตต่อ เขาไม่แข็งแรง ยังไงเขาก้อต้องจาก

6mo ago

ขอบคุณนะคะ แต่ทำใจยากจริงๆค่ะ🥹